Bàn ghế đá da báo trắng có phải là xu thế của năm 2022 không?

Bàn ghế đá da báo trắng hay còn gọi là bàn ghế đá hoa cương. Đá hoa cương được biết đến với nhiều ưu điểm như: đá rất đặc, cứng nên ít bị ngấm nước. Ngoài ra thì màu sắc, vân đá cũng rất đẹp nên được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống.

Bộ bàn ghế đá da báo trắng
Bộ bàn ghế đá da báo trắng

Ngày nay khi đá tư nhiên được sử dụng ngày một nhiều hơn trong cuộc sống. Thì đá da báo trắng càng có chỗ đứng hơn với màu sắc nổi bật, bắt mắt. Giống như tên gọi thì bàn ghế đá da báo trắng có hai màu chủ đạo là đen và trắng. Chỉ có hai màu đen trắng nên mọi người sẽ thường nghĩ bộ bàn nào cũng sẽ giống bộ nào.

bàn ghế đá tự nhiên giá rẻ Click ngay tại đây để tham khảo những mẫu bàn ghế đá tự nhiên đẹp

Nhưng không phải thế tuy cùng loại đá nhưng chất đá và vân đá cũng có sự khác nhau nhất định. Khi chọn bàn ghế đá quý khách cũng nên lựa chọn cẩn thận. Minh Sơn Stone cũng chia sẻ với quý khách cách chọn một bộ bàn ghế đá da báo đẹp.

Bộ bàn ghế đá da báo có màu đen bóng, màu trắng tinh khiết
Bộ bàn ghế đá da báo có màu đen bóng, màu trắng tinh khiết

Nghe có vẻ vô lý nhưng điểm khác biệt đầu tiên sẽ là màu sắc. Dù cùng loại đá nhưng có những viên màu đen tuyền có những viên lại đen xám. Màu trắng cũng thế có bộ màu sẽ trắng tinh khiết nhưng có bộ sẽ có màu trắng đục. Khi chọn bàn nên chọn những bàn có màu đen tuyền vì đen tuyền thì bàn mới bóng. Còn màu đen xám sẽ không bóng nên mặt bàn sẽ không được đẹp, nhìn mặt bàn không sạch. Tương tự màu trắng thì nên chọn màu trắng tinh khiết thì mới nổi bật. Có những bộ màu đen xám đi với màu trắng đục thì mặt bàn sẽ rất tối. Điểm chú ý tiếp theo là vân đá hay còn gọi là mắt báo. Loại bàn ghế đá da báo trắng phổ thông thì mắt báo sẽ nhỏ.

Bộ bàn ghế đá da báo có mắt đá nhỏ

Nghĩa là việt đen nhỏ và vệt trắng nhỏ nhìn rất rối mắt không được đẹp. Loại mắt báo to thì sẽ hiếm hơn nên giá thành sẽ cao hơn 1 chút. Bộ bàn có mắt báo to nhìn sẽ rất nổi bật và mặt bàn sẽ rất bóng.

Bộ bàn ghế đá da báo có mắt đá to

Quay lại với chủ đề là bàn ghế đá da báo trắng có phải là xu thế của năm 2022 không?. Thực ra thì đá da báo trắng đã xuất hiện từ lâu trên thị trường nhưng phần lớn là loại mắt báo bé. Thành ra từ trước đến nay đá da báo trắng không nổi bật hơn những loại đá khác. Tuy nhiên gần đây đã xuất hiện loại đá mắt báo to nên khi ra thành phẩm sẽ rất bóng và đẹp. Từ khi xuất hiện thì loại đá da báo trắng mắt báo to này đã lấn lướt một số loại đá khác.

Bộ bàn ghế đá da báo trắng uốn lượn điệu đà

Rất có thể năm 2022 sẽ là năm của bàn ghế đá da báo trắng nhưng là loại mắt báo to. Tất nhiên ngoài đá da báo trắng thì cũng có nhiều loại đá đẹp. Nên trước khi mua bàn ghế quý khách nên tìm hiểu thật kỹ càng để lựa chọn được bộ bàn phù hợp.

Xem ngay những mẫu bàn ghế đá tự nhiên đẹp giá rẻ tại đây

Ngoài bàn ghế đá da báo trắng thì Minh Sơn Stone còn cung cấp những loại bàn ghế đá chất lượng như:

bàn ghế đá tự nhiên Bàn ghế đá tuyết sơn

Bộ bàn ghế đá tuyết sơn

bàn ghế đá tự nhiên Bàn ghế đá canxit

Bộ bàn ghế đá canxit

bàn ghế đá tự nhiênBàn ghế đá xanh

Bộ bàn ghế đá xanh rêu

Đá Thiên Nhiên Minh Sơn(Minh Sơn Stone) luôn nỗ lực đưa đến quý khách hàng những sản phẩm đẹp, chất lượng. Hi vọng khi khách hàng đến với Minh Sơn sẽ chọn được những sản phẩm như ý.