GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Cơ sở chế tác Đá Thiên Nhiên Minh Sơn được thành lập tháng 9 năm 2009 tại Hòa Bình.

Vùng đất nổi tiếng cung cấp nguồn đá tự nhiên chất lượng cao cho thị trường trong nước lẫn quốc tế.

Với đội ngũ nghệ nhân có lòng nhiệt huyết, yêu nghề cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành chế tác đã mỹ nghệ. Minh Sơn tự tin luôn đưa đến quý khách hàng những sản phẩm tính thẩm mỹ cao, cam kết chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.

Cơ sở chúng tôi chuyên chế tác các sản phẩm từ đá tự nhiên như bàn ghế đá, lăng mộ đá, đá ốp lát nội ngoại thất, tư vấn thiết kế thi công sân vườn kiểu Nhật, tiểu cảnh non bộ…

Là đơn vị tiên phong trong nghề chế tác đá cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cơ sở chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình trên khắp cả nước, từ những công trình nhỏ như tiểu cảnh sân vườn đến công trình quy mô lớn như trang trí xung quanh sân gofl bằng đá tự nhiên.

Song song với việc thường xuyên cập nhật những kỹ thuật, máy móc, xu hướng thẩm mỹ mới trong ngành chế tác đá thì cơ sở chúng tôi vẫn lưu giữ phát triển những sản phẩm có kiến trúc mang đậm nết văn hóa truyền thống của  Việt Nam.

Đá Thiên Nhiên Minh Sơn luôn đặt chữ “Tâm” chữ “Tín” lên hàng đầu, hoạt động theo phương châm sự hài lòng của quý khách hàng là niềm vui, niềm vinh dự của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua và sau này.

Rất hận hạnh được hợp tác cùng quý khách!

Đá Thiên Nhiên Minh Sơn

Địa chỉ : Phú Thành – Lạc Thủy – Hòa Bình

Điện thoại : 0941 770 776

Email : cskh.minhson@gmail.com