Bảng hiệu đá tự nhiên – Khẳng định thương hiệu doanh nghiệp

Bảng hiệu đá tự nhiên được biết đến như một cách marketing thương hiệu của doanh nghiệp. Hơn nữa, biển hiệu đá còn có ý nghĩa phong thủy to lớn. Chính vì thế ngày nay các doanh nghiệp lớn nhỏ đều xây dựng một bảng hiệu ấn tượng cho riêng mình.

1. Bảng hiệu đá tự nhiên là gì?

Bảng hiệu đá là sản phẩm đá tự nhiên nguyên khối được khắc chữ và logo của công ty doanh nghiệp. Bảng hiệu thường được thiết kế nằm ngang hoặc thế đứng. Có hình dáng và màu sắc kích thước đa dạng. Chữ được in khắc trên bề mặt đá là chữ nổi hoặc chìm không theo một khuôn mẫu nào. Thông thường màu của chữ đối lập với màu của đá. Nếu không sẽ không thể làm nổi bật được biển hiệu.

Bảng hiệu đá trắng tự nhiên
Bảng hiệu đá đặt tại Chùa Long Thọ – Bến Tre được làm bằng đá trắng nguyên khối
 • Màu sắc của biển hiệu thường  được đặt theo mệnh của người lãnh đạo cao nhất của doanh nghiệp. Thường là giám đốc hay chủ tịch công ty/ doanh nghiệp hoặc chủ cửa hàng . Nên chọn những màu tương sinh, tránh màu tương khắc.
 • Hình dáng của biển hiệu: Thường có dáng đi lên cao nhất ở giữa và thoải dần sang hai bên. Có một số biển khác thì lệch hơn nhưng cơ bản vẫn có chóp đỉnh thể hiện sự đi lên lớn mạnh và phát triển.
 • Vị trí đặt bảng hiệu thường nằm ở ngay cửa ra vào của công ty/ doanh nghiệp. Và đặt ở vị trí sao cho cân đối với không gian xung quanh. Có tác dụng như xua đuổi âm khí, ngăn ngừa tiểu nhân quấy phá.

2. Ưu điểm của bảng hiệu đá tự nhiên

 • Bảng hiệu được làm bằng đá tự nhiên nguyên khối nên có độ bền rất cao. Chỉ cần làm một lần vĩnh viễn
 • Không cần chi trả các chi phí bảo dưỡng bảo trì , không bị ảnh hưởng  bởi thời tiết xấu.
 • Thể hiện được vị thế, sự  lớn mạnh của doanh nghiệp
 • Bảng hiệu đá mang đậm yếu tố phong thủy hỗ trợ cho sự phát triển của doanh nghiệp.
 • Xây dựng bảng hiệu đá ấn tượng là cách marketing hiệu quả tới khách hàng.
Bảng hiệu đá cho chợ Vĩnh Trụ
Bảng hiệu đá cho phố chợ Vĩnh Trụ

Bên cạnh đó cũng có nhược điểm như kích thước lớn, trọng lượng nặng nên vận chuyển khó, giá cả tương đối cao so với bảng hiệu làm bằng chất liệu khác….

3. Bảng hiệu đá có những loại nào?

Đá làm bảng hiệu phải là đá tự nhiên nguyên khối. Tùy theo từng vị trí đặt mà ta có những bảng hiệu khác nhau. Hiện nay đá làm bảng hiệu bao gồm đá cẩm thạch marble và đá hoa cương granite.

 • Đá hoa cương granite

Đá này có đặc điểm rất cứng, chịu được lực tốt, không thấm nước. Mặt đá rất bóng đẹp nên thích hợp làm bảng hiệu cho doanh nghiệp.

 • Đá cẩm thạch marble

Loại đá này không còn xa lạ với công trình kiến trúc về đá. Có ưu điểm giống như đá hoa cương nên sản phẩm làm từ đá này rất bền bỉ trường tồn với thời gian.

 • Một số mẫu bảng hiệu đẹp nhất năm 2022
Bảng hiệu đá cuội tự nhiên
Bảng hiệu bằng đá cuội tự nhiên đẹp
 • Bảng hiệu đá xanh Thanh Hóa
Bảng hiệu đá xanh Thanh Hóa làm kỉ niệm
Bảng hiệu đá xanh Thanh Hóa làm kỉ niệm
 • Bảng hiệu đá đen Hòa Bình
Bảng hiệu bằng đá đen hòa bình
Bảng hiệu bằng đá đen Hòa Bình
 • Bảng hiệu đá canxit vân gỗ
Bảng hiệu bằng đá vân gỗ trồng cây kỉ niệm
Biển hiệu bằng đá vân gỗ trồng cây kỉ niệm
 • Bảng hiệu đá trắng nguyên khối
bảng hiệu đá cho công trình phật giáo
Bảng hiệu đá trắng nguyên khối

4. Địa chỉ sản xuất bảng hiệu đá tự nhiên uy tín

Minh Sơn Stone là đơn vị sản xuất không còn xa lạ trong lĩnh vực sản xuất đá tự nhiên. Mọi nhu cầu liên quan đến sản xuất chế tác đá đều được Minh Sơn xử lý nhanh chóng. Từ đó tạo nên những sản phẩm đẹp – độc – lạ mang bản sắc riêng.

Bảng hiệu đá mang tính chất thể hiện sự lớn mạnh của doạnh nghiệp nên đòi hỏi người chế tác phải có tay nghề cao. Nếu không sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.  Hiểu được tầm quan trọng đó, Minh Sơn Stone luôn mang tới quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo nhất. Đảm bảo sự hài lòng nhất tới quý khách hàng.

Bảng hiệu đá tự nhiên của Minh Sơn Stone
Bảng hiệu bằng đá tự nhiên của công ty TNHH Minh Sơn Stone tại Phú Thành – Lạc Thủy – Hòa Bình

Trong suốt hơn 15 năm  thành lập, Minh Sơn Stone luôn được người tiêu dùng biết đến và tin tưởng. Đã góp phần  làm nên hàng nghìn công trình lớn nhỏ quy mô đa dạng. Và ngày càng khằng định được vị thế của mình trên thị trường.

Với giả cả tối ưu cùng đội ngũ nghệ nhân lành nghề. Minh Sơn Stone luôn hoàn thiện sản phẩm tốt nhất trước khi tới tay khách hàng. Bảng hiệu đá là đại diện của cả tổ chức công ty doanh nghiệp, cửa hàng nên được chúng tôi chăm chút rất tỉ mỉ. Nếu bạn đang có nhu cầu làm bảng hiệu vui lòng liên hệ  HOTLINE 0941.770.776  Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Xem thêm các mẫu bảng hiệu đá đẹp tại đây